Để đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo, Sở Y tế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập 04 đoàn kiểm tra tại  30/30  trường THPT, GDTX ở 7 huyện, thành phố về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường học.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo, Sở Y tế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập 04 đoàn kiểm tra tại 30/30 trường THPT, GDTX ở 7 huyện, thành phố về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường học.

Qua kiểm tra, 100% các trường THPT, GDTX làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hoạt động tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp, chuẩn bị máy đo ...