LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông và lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 chuẩn bị cho năm học 2020-2021, trường TH &THCS Phúc Ứng đã triển khai đầy đủ mọi văn bản của các cấp tới 100% cán bộ giáo viên trong đơn vị. Tổ chức cho các tổ chuyên môn đọc tài liệu và nghiên cứu sách giáo khoa của các nhà xuất bản đã được Bộ giáo dục phê duyệt để lựa chọn những danh mục sách phù hợp với thực tế tại địa phương. Các tổ chuyên môn đã thực hiện lựa chọn và đề xuất các danh mục sách giáo khoa trình báo cáo Hội đồng Lựa chọn sách giáo khoa cấp trường phê duyệt.

Từ kết quả báo cáo của các tổ chuyên môn, Hội đồng Lựa chọn sách giáo khoa trường TH&THCS Phúc Ứng đã tiến hành họp, bỏ phiếu để lựa chọn danh mục sách giáo khoa chính thức phù hợp với thực tế tại đơn vị để đề xuất lên cấp trên đưa vào thực hiện trong năm học 2020-2021.

Với những kết quả cụ thể của CBGV trong công tác nghiên cứu, lựa chọn sách giáo khoa đã cho thấy sự nghiêm túc của từng thành viên để vững tin đón chào năm học mới 2020-2021 với một tâm thế  Tự tin – Chủ động- Sáng tạo đón nhận chương trình Giáo dục phổ thông mới với nhiều hy vọng Thành công -Hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận sự cố gắng, nghiêm túc với công việc lựa chọn sách giáo khoa của các đồng chí CBGV nhà trưởng.

Giáo viên xem video giới thiệu sách giáo khoa

Giáo viên cùng trao đổi lựa chọn sách giáo khoa

Tác giả: Trần Thị Minh Nguyệt- Phó Hiệu trưởng